Cách giảm cân 7kg trong 1 tuần hiệu quả, an toàn

Giảm cân là mong muốn không chỉ đối với phái đẹp mà còn đối với những đấng mày râu muốn sở hữu thân hình và cân nặng hoàn hảo. Tuy nhiên, làm sao để giảm cân nhanh chóng? Thông tin sau đây sẽ tiết lộ cách có thể giảm cân 7kg trong 1 tuần hiệu quả và vô cùng an toàn.

Thực hiện các thực đơn giảm cân

Thực đơn giảm cân vẫn là phương pháp truyền thống được sử dụng để giảm thiểu số cân nặng. Nếu bạn có thời gian nên lập ra một thực đơn giảm cân phù hợp để phục vụ cho quá trình giảm cân được hiệu quả.

Các thực đơn giảm cân tuy cần thiết nhưng chưa đủ để có thể giảm béo một cách nhanh chóng trong vòng 1 tuần

Thực đơn giảm cân có thể gồm đa dạng các loại thực phẩm được khuyên dùng nhằm kiềm hãm cân nặng như: rau xanh, các loại hạt, ngũ cốc, trái cây,… Dù được kết hợp như thế nào, cũng nên chọn những thực phẩm vừa giúp giảm cân nhưng vẫn đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Tuy nhiên, để giảm cân 7kg trong 1 tuần thì các bạn phải có một thực đơn giảm cân vô cùng nghiêm ngặt. Điều này cũng khó thực hiện khi các bạn chỉ mới bắt đầu hoặc không có sự kiên trì và nghiêm khắc đối với bản thân.

Thực hiện các bài tập thể dục cường độ cao

Bên cạnh việc ăn kiêng, thực hiện các bài tập thể dục nặng, có cường độ cao cũng là một trong những phương pháp mọi người hay lựa chọn để giảm cân hiệu quả. Đây cũng là một trong những phương pháp giúp giảm cân mà vẫn giữ cơ thể được săn chắc.

Tập thể dục giảm béo không dành cho tất cả mọi người, chúng ta cần thời gian để cơ thể có thể quen với những bài tập cường độ cao

Để giảm cân bằng phương pháp tập thể dục và đạt mục tiêu giảm cân 7kg trong 1 tuần, các bạn cần phải nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia, tốt nhất là nên chọn một phòng gym uy tín và tích cực tập luyện để có được cân nặng và vóc dáng mơ ước.

Hạn chế của phương pháp này nằm ở chỗ không phải ai cũng có sự kiên trì để có thể tập luyện với cường độ cao để có thể giảm cân nhanh chóng trong vòng 1 tuần. Hơn nữa, việc tập luyện với những bài tập nặng không phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là với những ai không có sức khỏe tốt, tập luyện như vậy còn ảnh hưởng đến sức khỏe gây “lợi bất cập hại”. Tuy nhiên, bạn có thể tăng cường độ tập lên cao dần. Đó vừa là cách duy trì một cơ thể hoàn hảo, vừa là giải pháp rèn luyện sức khỏe tuyệt vời.

Phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa

Với những người mong muốn giảm cân 7kg trong 1 tuần, phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa là một lựa chọn nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Đầu tiên, việc cắt bỏ mỡ thừa bằng phẫu thuật phải được thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ có uy tín, có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, trong khi đó, rất ít cở sở thẩm mỹ ở Việt Nam đáp ứng được những tiêu chuẩn này.

Hơn nữa, để thực hiện được phương pháp này yêu cầu tình trạng sức khỏe phải tốt, chi phí dành cho một lần phẫu thuật cao nhưng hiệu quả duy trì lại không cao. Nếu sau phẫu thuật vẫn tiếp tục ăn uống “thả ga” thì mỡ thừa sẽ nhanh chóng trở lại và thậm chí tình trạng mỡ thừa còn nghiêm trọng hơn lúc chưa phẫu thuật.

Gần đây, những biến chứng từ các ca phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa được thực hiện ở các cơ sở không đảm bảo ngày càng nhiều khiến phương pháp này không còn được ưa chuộng.

Sử dụng công nghệ giảm béo không cần phẫu thuật

Để khắc phục nhược điểm của tất cả những phương pháp trên khi muốn giảm cân 7kg trong 1 tuần được nhanh chóng nhưng lại mang lại hiệu quả cao, an toàn và ngăn mỡ trở lại, hiện nay phương pháp giảm béo không cần phẫu thuật Smart Lipo được giới thiệu bởi viện thẩm mỹ Mega Gangnam đang nhận được sự quan tâm rất lớn.

Đây là công nghệ độc quyền của viện thẩm mỹ Mega Gangnam được chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ y khoa quốc tế Seoul. Hiện nay, ở Việt Nam, đây là công nghệ duy nhất có thể vừa một lúc đáp ứng được các yêu cầu: giảm số đo, giảm cân kỷ lục, kéo cao cơ chảy xệ và chống lão hóa.

Với công nghệ giảm béo Smart Lipo tại Mega Gangnam, việc giảm cân 7kg trong 1 tuần không còn là điều khó khăn

Với việc sử dụng mạng lưới các sợi Collagen Smart Fiber được bắn dưới da, không cần trải qua phẫu thuật vẫn có thể vừa giảm béo, vừa ngăn da không bị sổ ra, giúp cản trở quá trình tích mỡ và kéo những vùng da chảy xệ trở về vị trí ban đầu.

Có thể nói, nếu muốn nhanh chóng giảm cân 7kg trong 1 tuần, công nghệ giảm béo Smart Lipo tại Mega Gangnam là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn.

 

Related posts

Post a Comment