Chính sách bảo mật

Rate this post

Phần lớn khách hàng đều quan tâm đến vấn đề thông tin cá nhân của bản thân. Các khách hàng lo sợ rằng thông tin cá nhân sẽ bị sử dụng với mục đích không tốt nào đó. Tuy nhiên, viện thẩm mỹ Gangnam xin khẳng định và cam kết với quý khách hàng, mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bao mật tuyệt tối và chỉ được sử dụng khi được phép của khách hàng.

Thu thập thông tin khách hàng

Khi sử dụng một dịch vụ nào đó tại viện thẩm mỹ Gangnam, quý khách hàng sẽ phải cung cấp một số thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email…

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu lại tự động khi khách hàng sử dụng website hoặc do chính khách hàng chủ động để lại khi sử dụng dịch vụ.

Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng là để nhằm phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất. Cụ thể:

  • Để gửi tới khách hàng những chương trình khuyến mãi, các chương trình hỗ trợ chăm sóc khách hàng.
  • Để giải đáp mọi khiếu nại, yêu cầu từ khách hàng một cách nhanh nhất.
  • Để nhận những đóng góp, phản hồi từ khách hàng, từ đó có thể nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tốt hơn.
  • Cập nhật những thay đổi mới nhất của viện thẩm mỹ (nếu có).
  • Hỗ trợ khách hàng trước và trong, sau khi sử dụng dịch vụ.

Chia sẻ thông tin

Thẩm mỹ viện Gangnam xin cam kết không để lộ thông tin cá nhân khách hàng cho bất cứ một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin của khách hàng trong những trường hợp sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
  • Trong tình huống khẩn cấp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.
  • Trong trường hợp bảo vệ sự an toàn cho các nhân viên của công ty.

Bảo mật thông tin khách hàng

Để bảo mật thông tin cá nhân của chính mình, các khách hàng không nên sử dụng chung các thiết bị để lại mật khẩu với nhiều người như máy tính, điện thoại. Nếu khách hàng có sử dụng máy tính tại trung tâm dịch vụ của chúng tôi thì cần phải nhớ là thoái khỏi tài khoản sau khi đã sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Gangnam chúng tôi cam kết sẽ giữ kín thông tin cá nhân của khách hàng, không tiết lộ thông tin cho bên thứ ba khi chưa có sự cho phép của khách hàn. Nhất là chúng tôi sẽ không bán và chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích vi phạm thương mại.