Giảm béo cấp tốc tại Gangnam có quy trình rõ ràng

Giảm béo cấp tốc

Giảm béo cấp tốc bằng cách nào hiệu quả nhưng vẫn an toàn? Rất khó để trả lời câu hỏi này, vì hiện nay có rất nhiều cách giảm béo, trong đó cách giảm béo nào cũng được quảng cáo là cách giảm béo an toàn nhất, cách giảm béo tốt nhất. Vì vậy thường khiến cho khách hàng khó lựa chọn và không biết được đâu mới thực sự là cách giảm béo cấp tốc hiệu quả nhất.

Các phương pháp giảm béo phổ biến

1. Giảm béo bằng phẫu thuật

Ai cũng muốn mình có thể giảm béo nhanh nhất. Vậy nên, khi lựa chọn về các cách giảm cân, nhiều người đã lựa chọn cách giảm cân bằng phẫu thuật.

Giảm béo cấp tốc bằng phẫu thuật thường phải chịu nhiều đau đớn
Giảm béo cấp tốc bằng phẫu thuật thường phải chịu nhiều đau đớn

Giảm béo bằng phẫu thuật là phương pháp giảm béo bằng cách phẫu thuật thu nhỏ dạ dày để nhằm kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể không quá nhiều.

Trong phương pháp giảm béo cấp tốc bằng phẫu thuật lại được chia ra làm nhiều hình thức:

-Phẫu thuật thắt đai dạ dày: Trong phẫu thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện thắt một đai nhựa ở vị trí quanh tâm dạ dày, tạo thành 1 túi nhỏ. Qua đai thắt này sẽ điều chỉnh được kích thước của dạ dày, cụ thể sẽ cho kích thước dạ dày nhỏ lại, để từ đó dạ dày không thể dung nạp được lượng lớn thức ăn.

-Phẫu thuật nối tắt dạ dày: Là phẫu thuật đóng một phần dạ dày, tức là bác sĩ sẽ đóng dạ dày nhỏ lại, chỉ để lại 1 túi nhỏ. Phần túi nhỏ đó sẽ được nối với phần giữa của ruột non, điều đó sẽ giúp dạ dày chỉ chứa được lượng nhỏ thức ăn chứ không thể chứa nhiều như trước.

-Phẫu thuật cắt vạt dạ dày: Là phẫu thuật cắt bỏ đi một phần dạ dày, chỉ để lại một phần nhỏ của dạ dày để chứa và tiêu hóa thức ăn.

Mặc dù phương pháp giảm béo phẫu thuật này hiệu quả nhưng không phải ai cũng nên sử dụng. Các bác sĩ khuyến cáo phương pháp này chỉ sử dụng cho những bệnh nhân bị béo phì, không thể giảm cân bằng các phương pháp bình thường.

Hơn nữa, phương pháp  giảm béo bằng phẫu thuật này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, khi lựa chọn giảm béo nhanh bằng phương pháp này, các bạn cần phải lựa chọn những cơ sở uy tín, tốt nhất chỉ nên lựa chọn thực hiện tại các bệnh viện danh tiếng.

2. Giảm béo cấp tốc bằng hút mỡ

Một trong những phương pháp giảm béo, nhất là giảm béo mặt nhanh nhất chính là hút mỡ. Phương pháp giảm béo bằng hút mỡ này đã được nhiều người lựa chọn và đều đánh giá là có hiệu quả tốt.

Để hút mỡ, các bác sĩ sẽ gây tê vùng da cần điều trị, sau đó sử dụng cụ hút mỡ chuyên dụng, là thiết bị nội soi có kết nối với bơm chân không để đưa trực tiếp vào phần cần hút mỡ.

Giảm béo cấp tốc bằng hút mỡ dễ để lại di chứng
Giảm béo cấp tốc bằng hút mỡ dễ để lại di chứng

Thông qua hệ thống camera, bác sĩ sẽ đưa dụng cụ nội soi vào đúng vị trí cần giảm béo, sau đó thực hiện hút mỡ ra ngoài cùng với sự hỗ trợ của bơm chân không.

Mặc dù giảm béo bằng hút mỡ là phương pháp giảm béo nhanh nhưng đây chưa phải là phương pháp giảm béo an toàn nhất. Vì khi thực hiện hút mỡ giảm béo, các bạn vẫn có thể gặp phải nhiều biến chứng khó lường đó là bị nhiễm trùng, viêm nhiễm….

Ngoài ra, giảm béo bằng hút mỡ cũng thường gây nhiều đau đớn, để lại sẹo. Vậy nên, các bạn nên có sự cân nhắc kỹ trước khi quyết định giảm béo bằng hút mỡ.

3. Giảm béo bằng Contrilipo

Một trong những phương pháp giảm béo “khá hot” hiện nay đó là giảm béo bằng Contrilipo, công nghệ giảm béo không phẫu thuật tiên tiến nhất tại Hoa Kỳ.

Giảm béo bằng Contrilipo là giảm béo bằng tinh chất giảm mỡ chứ không cần phẫu thuật hay hút mỡ. Với phương pháp giảm béo này, bạn có thể giảm béo mặt nhanh chóng hay giảm béo tay chân nhanh mà không bị đau đớn gì.

Để giảm béo bằng Contrilipo, bác sĩ sẽ tiến hành xác định cụ thể vùng cần giảm béo, sau đó sẽ tiến hành đưa tinh chất giảm mỡ vào trực tiếp cơ thể. Những tinh chất giảm mỡ là được chiết xuất từ thành phần của các axit amin từ hoa  quả nên rất an toàn với cơ thể.

Sau khi được đưa vào cơ thể, các tinh chất giảm mỡ sẽ lan tỏa rộng ra khắp cơ thể để phá hủy các mô mỡ rồi đào thải chúng ra ngoài thường hệ bài tiết tự nhiên. Vậy nên, giảm béo bằng Contrilipo không phải lo  sợ là có sẹo hay di chứng để lại như phương pháp giảm béo bằng phẫu thuật.

Hiệu quả giảm béo của Contrilipo đạt được thường là giảm được 5-10kg cân nặng, 10-15cm vòng bụng sau 1 liệu trình. Vì vậy, đây cũng là một trong những phương pháp giảm béo toàn thân cấp tốc mà các bạn nên tham khảo.

4. Giảm béo cấp tốc bằng Smart Lipo

Nói đến các cách giảm béo nhanh và an toàn thì không thể không nói đến cách giảm béo Smart Lipo, công nghệ giảm béo không xâm lấn mới nhất hiện nay và đã được KFDA, cơ quan kiểm chứng lớn nhất tại Hàn Quốc kiểm chứng về sự an toàn, nhất là hiệu quả.

Nếu bạn đang cần tìm cách giảm béo nhanh nhất trong 1 tuần thì đây chính là cách giảm béo dành cho bạn. Với cách giảm béo Smart Lipo, các bạn sẽ giảm béo, giảm mỡ được như đúng mong muốn chỉ sau vài ngày thực hiện mà không cần phải chờ đợi quá lâu như các phương pháp giảm béo khác.

Giảm béo cấp tốc bằng Smart Lipo an toàn
Giảm béo cấp tốc bằng Smart Lipo an toàn

Giảm béo Smart Lipo là công nghệ giảm béo hàng đầu tại Hàn Quốc, công nghệ giảm béo này đã được các nhà khoa học nghiên cứu trong khoảng thời gian 5 năm. Nhờ đó mà công nghệ giảm béo Smart Lipo có thể khắc phục hoàn toàn hết các hạn chế của các công nghệ, phương pháp giảm béo khác.

Nếu giảm béo bằng hút mỡ, giảm béo bằng phẫu thuật, các bạn sẽ phải thực hiện xâm lấn, rạch da thì phương pháp giảm béo Smart Lipo này sẽ không phải như thế.

Bởi nguyên lý giảm béo của Smart Lipo là giảm béo bằng tinh chất giảm mỡ, cụ thể là các enzym sinh học được chiết xuất từ hạt đậu, có cấu tạo là màng tế bào và giống với màng tế bào của cơ thể. Vì vậy, những enzym sinh học này là vô cùng an toàn vơi con người.

Để giảm béo bằng Smart Lipo, các bác sĩ sẽ thăm khám và xác định đo vẽ cụ thể vùng da cần giảm béo rồi thực hiện gây tê và đưa enzym sinh học vào trực tiếp cơ thể. Những enzym sinh học đó sẽ có nhiệm vụ là phá hủy các mô mỡ, làm cho chúng hóa lỏng rồi đảo thải chúng ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Hiện nay, phương pháp giảm béo Smart Lipo này đang rất được ưa chuộng, vì:

 • Không gây đau đớn: Giảm béo bằng Smart Lipo là giảm béo dựa vào sức mạnh của enzym sinh học để làm phá hủy các chất béo, mô mỡ chứ không cần phải phẫu thuật. Vậy nên, phương pháp này sẽ không gây đau đớn hay để lại sẹo.
 • Hiệu quả nhanh: Chỉ sau vài ngày là các bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả giảm béo của Smart Lipo. Trọng lượng cơ thể, lượng mỡ cơ thể như ở bụng, bắp tay, bắp chân…sẽ giảm đi đáng kể.
 • Thực hiện nhanh: Để giảm béo bằng phẫu thuật, khách hàng sẽ thường phải thực hiện trong nhiều giờ đồng hồ. Nhưng với giảm béo bằng Smart Lipo, khác hàng chỉ cần phải thực hiện trong khoảng 60 phút.
 • Chỉ thực hiện 1 lần: Đây chính là ưu thế của giảm béo Smart Lipo. Chỉ cần thực hiện 1 lần là bạn có thể giảm béo cấp tốc như mong muốn.
 • Làm căng da: Đây là ưu điểm của Smart Lipo mà không có phương pháp giảm béo nào có được. Vì giảm béo Smart Lipo còn có sự phối hợp với các sợi chỉ collagen Smart Fiber. Những sợi chỉ này có tác dụng kéo căng da, làm da săn chắc sau giảm cân. Đồng thời chúng còn bó chặt da, không cho da bị chảy xệ, nhất là không cho chất béo bị tích tụ trở lại.
 • Hiệu quả lâu: Giảm béo bằng Smart Lipo có thể duy trì trong thời gian 5 năm hoặc lâu hơn nếu như bạn biết cách ăn uống hợp lý hay có chế độ luyện tập phù hợp.

Giảm béo cấp tốc ở đâu cho an toàn?

Hiện nay, phần lớn các spa hay viện thẩm mỹ đều có dịch vụ giảm béo và đều tự nhận đó là các dịch vụ giảm béo nhanh nhất và an toàn nhất. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy, đã có nhiều bạn tin vào những lời quảng cáo đó để rồi gặp phải những cách giảm béo và cơ sở giảm béo không an toàn.

Giảm béo cấp tốc tại Gangnam
Giảm béo cấp tốc tại Gangnam

Để biết giảm béo cấp tốc ở đâu an toàn, các bạn có thể tìm hiểu thông tin qua  các diễn đàn làm đẹp hay các kênh thông tin xã hội. Trên những kênh thông tin đó, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình được những địa chỉ giảm béo được đánh giá là tốt hiện nay.

Qua những chia sẻ, những review bạn nhận được trên các diễn đàn làm đẹp đó, bạn hãy tự sàng lọc và chọn cho mình một địa chỉ giảm béo ưng ý. Ví dụ, các bạn có thể đến viện thẩm mỹ Gangnam để giảm béo.

Vì hiện nay, viện thẩm mỹ Gangnam đang rất được đông đảo khách hàng lựa chọn, trong đó bao gồm cả rất nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Lệ Quyên, MC Minh Hà….

Hơn nữa, khi giảm béo cấp tốc tại Gangnam spa & clinic, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp: Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực giảm béo, là các chuyên gia đến từ các nước đi đầu thế giới về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ…
 • Phương pháp giảm béo hiện đại: Phương pháp giảm béo mà viện thẩm mỹ Gangnam đang sử dụng là giảm béo bằng công nghệ Smart Lipo và giảm béo Contrilipo, hai phương pháp giảm béo cấp tốc tốt nhất hiện nay. Vậy nên, khách hàng muốn giảm béo bằng cách nào cũng đều hiệu quả và an toàn.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí giảm béo tại Gangnam không quá cao so với các spa khác. Bảng giá về dịch vụ giảm béo được dán công khai để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo khi đến đây.
 • Máy móc hiện đại: Hệ thống máy móc hiện đại sẽ là yếu tố giúp cho quá trình giảm béo bụng cấp tốc hay chân cấp tốc được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Giảm béo cấp tốc bao nhiêu tiền?

Giảm béo cấp tốc bao nhiêu tiền là còn tùy thuộc vào các yếu tố:

 • Phương pháp giảm béo: Những phương pháp giảm béo hiện đại có nhiều ưu thế, hiệu quả hơn so với các phương pháp giảm béo khác. Vậy nên, chi phí của các phương pháp này cũng sẽ cao hơn.
 • Spa giảm béo: Mỗi spa sẽ có giá giảm béo khác nhau. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo giá giảm béo tại một số spa, từ đó lựa chọn cho mình spa giảm béo có mức giá phù hợp.
 • Bộ phận giảm béo: Mỗi bộ phận cũng sẽ có chi phí giảm béo khác nhau, ví dụ giảm béo cằm, giảm béo tay sẽ rẻ hơn so với giảm béo bụng, vì diện tích vùng cần giảm béo nhỏ hơn so với diện tích giảm béo của bụng.

Quy trình giảm béo cấp tốc tại Gangnam

Giảm béo cấp tốc tại Gangnam có quy trình rõ ràng
Giảm béo cấp tốc tại Gangnam có quy trình rõ ràng
 • Bước 1: Thăm khám và xác định cụ thể vùng cần giảm béo.
 • Bước 2: Làm sạch vùng da cần giảm mỡ.
 • Bước 3: Đưa tinh chất giảm mỡ vào trực tiếp vùng cần giảm mỡ.
 • Bước 4: Thực hiện căng chỉ collagen Smart Fiber để làm căng da.

Những lưu ý sau khi giảm béo cấp tốc

 • Trong ngày đầu nên nghỉ dưỡng.
 • Tránh vận động quá mạnh hay động chạm quá nhiều lên vùng giảm mỡ.
 • Ăn uống lành mạnh và hợp lý
 • Tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn.

Related posts

Post a Comment