Liệu trình Smart Lipo – phương pháp giảm cân trong 1 tuần

Giảm cân làm đẹp luôn là mục tiêu hướng đến của phái nữ thời hiện đại. Tuy nhiên, với thời gian quá lâu mới có thể đem lại kết quả, rất nhiều chị em đã nhanh chóng từ bỏ mục tiêu của mình. Hiểu được điều đó, Viện thẩm mỹ Gangnam đã mang công nghệ giảm béo độc quyền SmartLipo từ Hàn Quốc về Việt Nam. Với hiệu quả giảm cân trong 1 tuần nhanh chóng, SmartLipo đã thực sự trở thành người bạn thân thiết của phái đẹp trong thời gian qua. 

Công nghệ giảm béo độc quyền đến từ Hàn Quốc

Smart Lipo là gì? 

Smart Lipo là một kết quả của công trình nghiên cứu diễn ra trong vòng 5 năm bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Với những thành tựu đã đạt được, SmartLipo đã thực sự gây nên tiếng vang lớn trong giới thẩm mỹ giảm béo. Smart Lipo được chuyển giao những công nghệ độc quyền chỉ có tại Viện thẩm mỹ Gangnam ở Việt Nam. 

Smart-Lipo-la-phuong-phap-giam-beo-duoc-ua-chuong-nhat

Smart Lipo là phương pháp giảm béo được ưa chuộng nhất

Đây đồng thời cũng là công nghệ giảm béo an toàn đầu tiên và duy nhất trên toàn cầu sử dụng công nghệ enzym sinh học giúp cho làn da luôn giữ được độ căng và săn chắc. Bên cạnh đó là sự kết hợp của những sợi chỉ Collagen Smart Fiber ngăn chặn được nguy cơ chảy xệ khi quá trình giảm cân diễn ra quá nhanh. 

Hiệu quả bất ngờ từ phương pháp giảm cân Smart Lipo

Smart Lipo chính là phương pháp giảm cân vượt trội nhất trong giới thẩm mỹ với những thành tích đáng nể sau đây:

  • Có tác dụng đào thải từ 90% đến 95% lượng mỡ thừa ở trong cơ thể thông qua đường bài tiết.
  • Giảm nhanh từ 20 cho đến 30cm vùng bụng, đồng thời hiệu quả ở các vùng khó giảm như: bắp tay, bắp chân, đùi, … Với cam kết nếu không nhìn nhận được hiệu quả khách hàng sẽ được hoàn tiền 100%.
  • Nâng cao cơ ở những vùng da bị chảy xệ do quá trình lão hóa hoặc sinh nở. Đồng thời cũng giúp cơ thể định hình được một vóc dáng đẹp chuẩn Sline.
  • Những vùng có nhiều mỡ thừa khi thực hiện liệu trình có thể giữ lại được một làn da mịn màng và săn chắc. 
  • Hiệu quả của liệu trình giảm béo SmartLipo có thể duy trì với thời gian lên đến 5 năm.

Quá trình đào thải mỡ của phương pháp giảm cân trong 1 tuần Smart Lipo

Như đã nói, SmartLipo sẽ giúp khách hàng đẩy những phần mỡ dư thừa có trong cơ thể thông qua con đường bài tiết. Với miêu tả cơ bản sau đây về quá trình đào thải mỡ thừa sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp này:

Qua-trinh-dao-thai-mo-giup-giam-can-trong-1-tuan-nhanh-chong

Quá trình đào thải mỡ giúp giảm cân trong 1 tuần nhanh chóng

Sau khi thực hiện liệu trình từ 1 – 2 giờ

Trong khoảng thời gian này, sau khi thực hiện bạn đã có thể thấy được những váng mỡ bắt đầu được đào thải ra khỏi cơ thể thông qua con đường tiêu hóa. Khoảng từ 15% cho đến 20% lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được đẩy ra ngoài.

Sau 1 tuần

Đây là khoảng thời gian quá trình đào thải mỡ thừa diễn ra nhanh nhất sau khi thực hiện liệu trình. Các váng mỡ sẽ tiếp tục bị đào thải ra ngoài thông qua đường tiểu tiện, đại tiện và mồ hôi cơ thể. Thời gian này, cơ thể có khả năng giảm được 20% đến 30% lượng mỡ thừa và giảm khoảng 25cm số đo của toàn bộ cơ thể.

Sau 20 ngày

Lúc này, số lượng mỡ đào thải bắt đầu giảm dần nhưng cơ thể nhìn trông thon gọn hơn trước.  Đường cong cơ thể được định hình Sline. Lúc này cơ thể còn có thể giảm tiếp thêm từ 3 đến 5cm cho mỗi vùng.

Ưu điểm của liệu phương pháp Smart Lipo

Chính nhờ những đặc điểm sau đây mà SmartLipo trở nên phổ biến rộng rãi hơn trong giới làm đẹp:

  • Thời gian giảm cân trong 1 tuần nhanh chóng: Thời gian điều trị của 1 liệu trình chỉ kéo dài từ 1 đến 2 giờ đồng hồ. Thế nhưng, hiệu quả đạt được có thể thấy rõ ràng trong chỉ trong vòng 1 tuần. 
  • Quá trình điều trị dễ dàng: Bất cứ những vùng mỡ thừa khó giảm trên cơ thể đều có thể dễ dàng bị loại bỏ. Ngay cả những vùng mà liệu phải mổ hút, bóc mỡ không thể giải quyết được thì SmartLipo cũng có thể dễ dàng thực hiện. 
  • An toàn hàng đầu cho khách hàng: Lần đầu tiên xuất hiện liệu pháp giảm cân trong 1 tuần tại viện thẩm mỹ Gangnam không cần phẫu thuật. Đồng thời không có bất kỳ sự xâm lấn nào đến cơ thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Phương pháp giảm béo bằng Smart  Lipo đã được KFDA kiểm chứng an toàn cho người sử dụng và không có bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra. 
  • Không gây đau hay bất kỳ tổn thương nào trong và sau khi hoàn thành liệu trình. 
  • Không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện liệu trình, có thể sinh hoạt bình thường. 

Smart-Lipo-voi-nhung-uu-diem-vuot-troi

Smart Lipo với những ưu điểm vượt trội

Có thể dễ dàng thấy được rằng, trong vô số những phương pháp giảm cân trong 1 tuần thì SmartLipo chính là sự lựa chọn được yêu thích nhất hiện nay. Cùng với những lợi ích mà người sử dụng dịch vụ nhận được, chắc chắn rằng trong tương lai, SmartLipo sẽ còn phát triển hơn nữa. 

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử dịch vụ làm đẹp giảm cân trong 1 tuần SmartLipo thì hãy đến ngay với viện thẩm mỹ Gangnam. Mọi thông tin chi tiết khác bạn có thể truy cập trang web để tìm hiểu.

Related posts

Post a Comment