Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày chi tiết nhất

Ăn kiêng là cực hình đối với nhiều chị em phụ nữ. Đã có nhiều người không thể hoàn thành được chế độ ăn kiêng của mình. Vì vậy mỗi khi muốn giảm cân chị em đều lo lắng, sợ hãi. Tuy nhiên với thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày sau đây sẽ giúp chị em đánh bay nỗi lo này. Hãy theo dõi để cho mình nhiều kiến thức hay nhé.

Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày bắt đầu với ngày thứ 2

Nếu chị em lựa chọn thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày cần thực hiện đúng trình tự. Trong đó hãy bắt đầu ngày thứ hai với thực đơn nhẹ nhàng nhất nhé. Thực đơn ngày đầu tuần rất phù hợp cho những ai là tín đồ của các loại trái cây. Bởi vì thực đơn khởi đầu chỉ toàn trái cây.

thuc-don-an-kieng-giam-can-trong-7-ngay

Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày

Những trái cây tốt cho giảm cân

Chị em có thể ăn các loại trái cây bao nhiêu tùy thích. Và có thể ăn bất cứ khi nào muốn trong ngày. Trong đó phải đảm không thiết các loại trái cây như:

 • Táo, lê, chuối
 • Bưởi, bơ, chanh

Những loại trái cây này có khả năng giảm cân rất tốt. Đồng thời không gây hại cho sức khỏe. 

Những loại trái cây không nên ăn

Bên cạnh những loại trái cây nên ăn thì có một số loại chị em cần phải tránh xa. Cụ thể như:

 • Sầu riêng
 • Xoài, hồng xiêm
 • Nho, dứa
 • Sung, chà là 

Ngoài ra, uống nhiều nước trong ngày cũng sẽ giúp việc giảm cân diễn ra thuận lợi hơn. Vậy là thực đơn ngày thứ 2 đã hoàn thành xong.

buoi-tot-cho-giam-can

Bưởi tốt cho giảm cân

Thực đơn ăn kiêng ngày thứ 3 giúp giảm cân hiệu quả với các loại rau củ

So với thực đơn ngày thứ hai thì thứ 3 chủ yếu là các loại rau củ. Vì vậy nhiều chị em còn gọi vui đây là ngày ngập chìm trong rau củ. Với thực đơn này thì chị em chỉ cần lựa chọn những loại rau củ mà mình yêu thích là được. Tuy nhiên vẫn có những ưu tiên trong thực đơn này như là:

 • Cà rốt
 • Cải bắp
 • Dưa chuột
 • Bông cải xanh
 • Rau diếp,…

Bởi vì những loại rau củ ngày rất có lợi cho việc giảm cân. Vì vậy chị em cần phải bổ sung các loại rau củ này vào thực đơn của mình để mang lại kết quả tốt hơn. 

Đối với thực đơn rau củ thì có rất nhiều phương pháp chế biến hợp khẩu vị ăn. Chị em có thể ăn sống hoặc hấp, luộc. Ngoài ra cũng có thể dùng nấu canh, làm salad để đổi khẩu vị,…

an-kieng-voi-dua-chuot

Ăn kiêng với dưa chuột

Thực đơn giảm cân cho ngày thứ tư với sự kết hợp hoàn hảo giữa trái cây và rau củ

Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày có sự khác biệt qua từng ngày. Chính vì thế đến ngày thứ tư thì chị em hãy kết hợp thực đơn của 2 ngày đầu lại là được. Nói chính xác hơn thì chị em có thể kết hợp các loại trái cây và rau củ trong bữa ăn của mình.

 • Hoa quả ăn vào bữa sáng
 • Rau củ ăn vào buổi trưa
 • Ăn đêm với các loại hoa quả tốt cho giảm cân

Chị em hãy kết hợp thực đơn với các loại rau củ theo sở thích của mình. Như vậy khi ăn sẽ ngon miệng hơn. Đồng thời nếu ăn các loại hoa quả, rau củ mình thích sẽ không còn cảm giác thèm ăn nữa. Vậy là việc giảm cân sẽ dễ dàng hơn.

Thực đơn giảm cân ngày thứ 5 với chuối và sữa

Thực đơn sang ngày thứ 5 sẽ được cắt bớt. Trong đó chị em chỉ được sử dụng chuối và sữa cho các bữa ăn mà thôi. Dù vậy chị em cũng không cần lo lắng vấn đề thiếu chất. Bởi vì:

an-chuoi-va-sua-thuc-don-ngay-thu-5

Ăn chuối và sữa – thực đơn ngày thứ 5

 • Chuối: cung cấp nguồn kali, natri dồi dào cho cơ thể
 • Sữa: giàu dưỡng chất và vitamin 

Thực đơn ăn kiêng cho ngày thứ 5 sẽ là 8 đến 10 quả chuối. Kết hợp với đó là 3 ly sữa không đường dùng trong ngày. Với thực đơn này thì chị em không được ăn thêm các loại món ăn khác. Vì như vậy công dụng giảm cân sẽ bị phá vỡ.

Thực đơn giảm cân ngày thứ 6 với cơm và cà chua

Ngày thứ 6 thì chị em có thể ăn cơm trong các bữa ăn của mình. Tuy nhiên chế độ ăn kiêng sẽ được quy định chỉ 1 bát cơm mà thôi. Ngoài ra chị em phải bổ sung thêm 6 đến 7 quả cà chua trong mỗi bữa ăn của mình. Sau đó uống thêm nước để đảm bảo đủ nước cho cơ thể.

Thực đơn giảm cân dành cho ngày thứ 7 với cơm và rau xanh

Vào ngày thứ 7 thì chị em chỉ cần duy trì đúng độ ăn kiêng sẽ thấy ngay kết quả. Dù vậy thực đơn 2 ngày tiếp theo này cũng rất quan trọng. Do đó để đạt kết quả như mong đợi chị em phải kiên trì thực hiện. Và thực đơn sẽ gồm:

 • 2 bát cơm trong ngày
 • Ăn thêm các loại rau theo sở thích
 • Không nên ăn cà chua vào ngày thứ 7

Thực đơn giảm cân cho ngày chủ nhật – Ngày cuối cùng với cơm, rau và nước ép trái cây

Đây là ngày cuối cùng trong thực đơn ăn kiêng 7 ngày. Lúc này chị em có thể ăn 1 bát cơm. Ăn thêm các loại rau yêu thích. Ngoài ra, hãy kết hợp với 1 ly nước ép trái cây. Vậy là độc tố, mỡ thừa sẽ được đào thải một cách nhanh chóng. Cơ thể chị em sẽ nhẹ hơn, gọn gàng trông thấy.

bo-sung-nuoc-ep-trai-cay

Bổ sung nước ép trái cây

Nếu so với phương pháp giảm béo SmartLipo tại các thẩm mỹ viện như viện thẩm mỹ mega Gangnam thì hiệu quả không nhanh bằng. Nhưng nếu thực hiện đúng thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày như trên thì chị em vẫn thu được kết quả như ý. Hơn nữa cách này còn giúp chị em tiết kiệm được khoản chi phí lớn.

Related posts

Post a Comment