Sự khác biệt trước và sau khi trị sẹo

Trị sẹo Max Matrix

Làm thế nào để trị sẹo luôn là vấn đề nan giải với mọi người. Vì để xóa sẹo thực sự không phải là vấn đề đơn giản. Thậm chí đây còn là vấn đề gây stress đối với nhiều người. Nhưng dù vậy, các bạn cũng không cần quá lo lắng. Gangnam xin mách cho bạn một công nghệ trị sẹo hiệu quả, có thể giúp bạn “đánh bay” sẹo thâm ngay lần đầu trị liệu – Đó chính là Maxtri Hàn Quốc.

Nguyên nhân gây sẹo

Ai cũng có nguy cơ bị sẹo, nhất là với những người dễ bị mụn thì lại càng dễ bị sẹo hơn. Bởi một trong những nguyên nhân chính gây nên sẹo thâm hay sẹo rỗ chính là do  mụn trứng cá, mụn bọc. Cụ thể, khi da bị mụn, tức là da đang bị tổn thương, hệ miễn dịch bị suy giảm, nhất là quá trình sản sinh collagen của da sẽ bị chậm lại, từ đó làm cho da bị xuất hiện những vết sẹo lõm, sẹo rỗ.

Nguyên nhân gây sẹo
Nguyên nhân gây sẹo

Ngoài nguyên nhân gây mụn là do mụn thì các vết sẹo lõm, sẹo rỗ còn có thể do các nguyên nhân sau:

 • Bị tai nạn.
 • Bị bỏng.
 • Bị thủy đậu.

Những vết sẹo được hình thành trên da sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, đồng thời sẽ khiến cho bạn không được tự tin khi giao tiếp. Lúc này, bạn có thể nóng vội tìm ngay cho mình những cách trị sẹo, trong đó có cách trị bằng các loại kem. Tuy nhiên, thực tế các loại kem trị sẹo đó không thể trị hết sẹo, chúng chỉ có tác dụng xóa mờ sẹo thâm chứ không có tác dụng với các sẹo lõm và sẹo rỗ.

Vậy để chữa sẹo thâm ở mặt hay sẹo rỗ, sẹo lõm thì phải làm cách nào? Có ngay công nghệ trị sẹo Matrix Hàn Quốc để giúp bạn “đánh bay” những vết sẹo lõm, sẹo rỗ đó.

Công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc như thế nào?

Với những cách xóa sẹo trước đây như trị bằng laser, trị bằng lăn kim, phi kim thì chỉ có thể cải thiện được phần nào đó về tình trạng sẹo chứ không thể làm đầy được hoàn toàn các sẹo lõm.

Hiểu được điều đó nên các nhà khoa học Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị mụn Max Matrix hay còn gọi là công nghệ vi điểm, là công nghệ có thể phân tích tình trạng sẹo trên da, từ đó ra thông số  phù hợp để điều trị. Đây là một trong những điểm vượt trội nhất của công nghệ trị sẹo Max Matrix mà những công nghệ khác không có được.

Cụ thể, công nghệ trị sẹo Max Matrix có cơ chế hoạt động như sau:

 • Giai đoạn đầu, công nghệ trị sẹo Matrix sẽ sử dụng các bước sóng có độ rộng băng thông từ 700-2000nm để tác động trực tiếp lên vùng da bị sẹo. Những bước sóng đó sẽ đi sâu vào các tế bào da, tác động tới cả các lớp hạ bì, trung bì của da.
 • Giai đoạn hai là các bước sóng khi được tiếp xúc với bề mặt da sẽ sinh nhiệt kích thích quá trình sản sinh collagen và eslatin mới, nhờ đó giúp cho da được làm đầy các vết sẹo lõm, sẹo rỗ.
 • Giai đoạn cuối là sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào da, giúp cho da được khỏe mạnh và mịn màng hơn. Chính nhờ có vậy mà các vết sẹo lõm, sẹo rỗ không chỉ được làm đầy mà vùng da được điều trị đó cũng sẽ trở nên đều màu và mịn màng hơn.

Hiệu quả của công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Lý do là vì hiệu quả trị của công nghệ này rất cao.

Nếu như các phương pháp xóa sẹo truyền thống thường chỉ có thể trị khỏi được 50-60% thì công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc có thể trị khỏi làm đầy 85-90%, nhất là những vết sẹo thâm lâu năm.

Và ngoài tác dụng xóa vết sẹo thì công nghệ Max Matrix Hàn Quốc còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen và eslatin mới cho da. Điều đó giúp cho da được mịn màng và căng bóng, xóa mờ các nếp nhăn, xóa sạch sẹo thâm đem đến cho khách hàng làn da trẻ trung như mong muốn.

Hơn nữa, công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc không phải thực hiện thành nhiều lần như với các phương pháp chữa trị khác. Như với công nghệ laser hay lăn kim, khách hàng có thể phải thực hiện 5-10 lần nhưng với công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc thì khách hàng chỉ cần thực hiện 1-2 lần tùy vào tình trạng sẹo.

Ưu điểm của công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc

Công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc đã được các nhà khoa học Hàn Quốc nghiên cứu trong suốt nhiều năm với mục đích là để có thể đưa ra được công nghệ làm mờ sẹo nhanh nhất, hiệu quả nhất, đặc biệt có thể khắc phục được những hạn chế, nhược điểm của các cách chữa sẹo thâm truyền thống.

Ưu điểm công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc
Ưu điểm công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc

Nhờ những nỗ lực không ngừng mà các nhà khoa học Hàn Quốc đã thành công, đã cho ra đời được công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể:

 • Hiệu quả cao: Đây chính là ưu điểm tốt nhất của công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc so với phương pháp trị mụn khác. Công nghệ Max Matrix Hàn Quốc có thể trị khỏi và làm đầy đến 90% các sẹo lõm, sẹo rỗ.
 • Thời gian thực hiện ngắn: Phương pháp này chỉ cần thực hiện trong thời gian 20-30 phút nhưng với các phương pháp trị khác thì phải thực hiện trong thời gian dài, trung bình khoảng 50- 60 phút.
 • An toàn: công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc đã được cơ quan kiểm chứng KFDA kiểm chứng và chứng nhận về sự an toàn. Công nghệ này không gây tổn hại gì đến cho da, dù đó là da nhạy cảm. Các bước sóng của công nghệ trị Max Matrix Hàn Quốc xác định chính xác các tế bào da bị lõm, bị rỗ để điều trị mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.
 • Không tác dụng phụ: Điều trị bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc không có tác dụng phụ gì hay không có biến chứng gì. Với các phương pháp trị mụn khác, có thể sẽ kèm theo các tác dụng phụ như da mặt bị sưng tấy, bị mẩn đỏ, bị viêm….
 • Thực hiện ít lần: Với những công nghệ trị bằng laser hay bằng phi kim sẽ phải thực hiện thành nhiều lần nhưng với điều bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc thì chỉ phải thực hiện 1-2 lần. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc trong việc đi lại.
 • Kích thích sản sinh collagen giúp cho da mịn màng: Có thể nói đây là chính là ưu điểm của công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc hơn hẳn. Các bước sóng của công nghệ Max Matrix sẽ tạo nhiệt thích hợp để làm kích thích sản sinh collagen giúp cho da được mịn màng và săn chắc hơn.
 • Không cần nghỉ dưỡng: Điều trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc, khách hàng sẽ không cần phải nghỉ dưỡng. Sau khi điều trị, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường.
 • Không cần chăm sóc quá cầu kỳ: Nếu như với các công nghệ khác như lăn kim, laser,…khách hàng sẽ phải kiêng khem và chăm sóc da cầu kỳ sau điều trị thì trị bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc khách hàng không cần phải chăm sóc hay kiêng khem quá kỹ. Thậm chí, ngay sau 1 ngày thực hiện, khách hàng đã có thể makeup như bình thường.

Trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Khi có nhu cầu trị sẹo, các khách hàng thường rất quan tâm đến vấn đề chi phí và muốn biết chi phí trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc giá bao nhiêu để có thể chủ động tốt trong việc chuẩn bị chi phí.

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của viện thẩm mỹ Gangnam cho biết, chi phí trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền là còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo rỗ trên da. Nếu như tình trạng sẹo rỗ ít, mức độ rỗ nhẹ thì chi phí có thể thấp. Ngược lại, nếu tình trạng sẹo rỗ nhiều và nặng, đòi hỏi kỹ thuật và thời gian trị phải phức tạp hơn thì chi phí có thể cao.

Ngoài ra, vấn đề trị sẹo lồi giá bao nhiêu hay sẹo lõm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng cơ sở thực hiện. Vì mỗi cơ sở sẽ có những mức giá dịch vụ trị sẹo khác nhau. Vì vậy, để biết chính xác giá bao nhiêu, các bạn cần phải đi thăm khám để bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Review khách hàng trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc tại Gangnam

Khách hàng Kim Dung, 40 tuổi chia sẻ: “Do trước đây tôi từng bị mụn trứng cá rất nhiều lại không kiêng cữ nhiều nên da bị sẹo rỗ rất nhiều, điều đó làm tôi rất khổ tâm. Dù tôi đã chữa nhiều lần, đốt cả laser, phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo nhưng vẫn không cải thiện được nhiều. Rồi tình cờ, gặp được cô bạn giới thiệu cho địa chỉ chữa sẹo rỗ hiệu quả đó là Gangnam. Lúc đầu, tôi cũng không hy vọng nhiều lắm nhưng rồi vẫn cứ quyết định đến đó xem sao. Và thật bất ngờ là ngay sau khi thực hiện điều trị sẹo bằng công nghệ Matrix Hàn Quốc, tình trạng sẹo rỗ của tôi đã cải thiện được 85%, đây là điều mà tôi mong muốn bấy lâu nay”.

Các vết sẹo trên măt gần như biến mất sau khi thực hiện trị sẹo Max Matrix
Các vết sẹo trên măt gần như biến mất sau khi thực hiện trị sẹo Max Matrix

Khách hàng Hải Yến, Yên Bái cho biết: “ Da mặt tôi không những xuất hiện nhiều nếp nhăn mà còn kèm theo có nhiều vết sẹo thâm, sẹo rỗ. Vậy nên, mỗi lần makeup, da tôi thường lộ rất nhiều khuyết điểm, điều này làm tôi rất ngại. Vậy nên, sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi đã quyết định đến viện thẩm mỹ Gangnam để trị sẹo. Đến đó, tôi được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc. Lúc đầu, tôi cứ nghĩ với tình trạng da của mình sẽ phải thực hiện nhiều lần thì mới hết nhưng thật không ngờ là chỉ sau 1 lần điều trị, da tôi gần như hết sẹo rỗ, nhất là cũng trở nên láng mịn và tươi sáng hơn rất nhiều.

Sau 1 tuần trị sẹo chị Yến cảm thấy tự tin hơn rất nhiều
Sau 1 tuần trị sẹo chị Yến cảm thấy tự tin hơn rất nhiều

Quy trình trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn về tình trạng sẹo trên da mặt.
 • Bước 2: Làm sạch sâu cho da.
 • Bước 3: Đo vẽ vùng da cần điều trị và lưu lại thông tin hình ảnh của khách hàng.
 • Bước 4: Ủ tê.
 • Bước 5: Sát khuẩn vùng da cần điều trị.
 • Bước 6: Trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc.
 • Bước 7: Thoa tinh chất trị mụn.
Công nghệ Max Matrix Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng
Công nghệ Max Matrix Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng

Những lưu ý sau khi trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc

Để hiệu quả điều trị được tốt nhất, sau khi trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc, các khách hàng cần chú ý đến những điều sau đây:

 • Luôn giữ cho da sạch sẽ, khô thoáng.
 • Không sờ lên da quá nhiều.
 • Trong ngày đầu nên tránh trang điểm.
 • Cần phải bảo vệ da cho da trước khi ra ngoài, có thể đội mũ rộng vành dể che chắn cho da.
 • Hàng ngày nên dùng kem chống nắng để bảo vệ da.

Related posts

Post a Comment